358 lượt xem

​Không có bạn gái, trai trẻ nuôi lợn nái ôm ngủ

Câu chuyện đùa tưởng thật này xảy ra tại Thái Lan và đã từng khiến dân mạng phải cười bò vì độ ‘chịu chơi’ của anh chàng. Không có bạn gái, trai trẻ nuôi lợn nái ôm ngủ.

Dị nhân kỳ lạ này có tên là Pattanadol Taesakul, 25 tuổi ở huyện Bang Bua Thong thuộc tỉnh Nonthaburi, Thái Lan. Pattanadol Taesakul đã mua cô lợn nái cưng khi nó mới chỉ được 3kg tại một hội chợ và đặt tên lợn cưng là Junior.

Mặc dù nuôi Junior khá tốn kém, dị nhân trẻ tuổi người Thái Lan vẫn luôn lo cho lợn cưng những bữa ăn chất lượng, ngon miệng, tắm táp thơm tho sạch sẽ và mua quần áo, phụ kiện đẹp cho lợn cưng. 

Thậm chí Pattanadol Taesakul còn lập riêng cho Junior một trang Facebook cá nhân và đăng tải những hình ảnh thân mật của mình và Junior trên đó, thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Hiện số người theo dõi trang Facebook của Junior đã lên đến gần 60.000 người.

Sau khi những bức ảnh ôm lợn ngủ, anh Pattanadol trở nên nổi tiếng bất ngớ, nhận được sự săn đón của những hãng truyền thông địa phương, thậm chí "mối tình" kỳ lạ của anh và cô lợn cưng còn được lên cả truyền hình.