200 lượt xem

12 con giáp ngày 22/12: tuổi Sửu sa sút nhân duyên, Tỵ đầu tư sai hướng

Dự đoán 12 con giáp hôm nay, Sửu nhân duyên sa sút, nhiều chuyện muộn phiền. Tỵ khó khăn trong chuyện tiền bạc

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Tư ngày 22/12/2021.

Tuổi Tý

Vận thế tổng thể của những người tuổi Tý ngày càng tốt hơn, có thể tiến xa hơn nếu giữ được tấm lòng của mình. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, bạn cần tin tưởng hơn vào người yêu của mình.

Vận trình công việc hôm nay thăng tiến, nảy sinh nhiều ý tưởng mới lạ. Tài lộc hôm nay sáng sủa, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài không cần nghĩ.

Sức khỏe hư hao, đề phòng cảm cúm.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Sửu ở mức trung bình, có việc phiền muộn. Vận trình tình duyên sa sút, nảy sinh quá nhiều tranh chấp với đối tác.

Công việc hôm nay không thuận, những vướng mắc, những điều tồn đọng cũng không giải quyết được. Vận trình tài lộc tăng tiến, cơ hội tìm đến nhiều.

Sức khỏe tốt hơn, nên dừng ăn trước khi đi ngủ.

Tuổi Dần

Tổng thể vận thế của những người tuổi Dần hôm nay ở mức trung bình, chủ yếu là vì lợi ích của người khác. Vận trình tình duyên giảm sút, chuyện yêu đương không có kết quả.

Công việc tốt hơn, bạn làm chuyện gì cũng hanh thông. Tài lộc không tốt, không nên bỏ tiền ra mua những thứ theo lời dụ dỗ của người khác.

Sức khỏe giảm sút, bạn dễ chuốc họa vào thân.

Tuổi Mão

Tổng thể vận thế của những người tuổi Dần ngày hôm nay đang tăng cao, đừng lấy ngắn để đo dài. Vận trình tình duyên đi xuống, nên cẩn thận kẻo trở thành kẻ thứ ba xen vào tình cảm của người khác.

Công việc hanh thông, có việc khiến bạn thể hiện được năng lực, trình độ. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, bạn gặp rắc rối với đối tác về mặt lợi ích.

Sức khỏe giảm sút, mùa đông không nên uống đồ lạnh.

Tuổi Thìn

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn hôm nay ở mức trung bình, bạn sẵn sàng chiến đấu vì ước mơ của mình. Tình duyên thăng hoa, chuyện đã qua đừng hoài niệm.

Công việc bình thường, bạn cần tăng ca. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, muốn tiêu tiền cũng được nhưng cần cân nhắc có thật sự cần thiết hay không.

Sức khỏe khởi sắc, hãy giải tỏa căng thẳng bằng việc tập thể dục.

Tuổi Tỵ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tỵ ở mức trung bình, bạn phải đối mặt với quá nhiều chuyện. Tình duyên không có gì biến chuyển, đã thích thì phải tạo cơ hội.

Công việc sa sút, hiệu quả không cao lắm. Tài lộc hôm nay hư hao, hướng đầu tư không được đúng đắn cho lắm.

Sức khỏe tăng, bạn ăn rất ngon miệng, cảm thấy vui vẻ.

Tuổi Ngọ

Vận thế tổng thể của tuổi Ngọ hôm nay giảm sút, đừng lúc nào cũng đổ lỗi cho người khác. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, hãy nhớ nói chuyện với đối phương khi ra ngoài.

Công việc hôm nay sa sút, bản thân vẫn phải giữ khoảng cách với đồng nghiệp. Tài lộc khởi sắc, bạn có thêm nhiều đối tác làm ăn, thu hút được vốn đầu tư.

Sức khỏe tăng, bạn ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái.

Tuổi Mùi

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Mùi ở mức trung bình, đừng suốt ngày ở trong vùng an toàn. Vận trình tình duyên giảm sút, việc thể hiện tình cảm quá đà dễ khiến đối phương chán ghét.

Công việc hôm nay tăng tiến, bạn chân thành nhìn nhận tiến độ công việc của người khác, rút kinh nghiệm cho mình. Tài lộc giảm, có khả năng bạn bị trừ tiền thưởng.

Sức khỏe giảm sút, nên bớt ăn đồ chiên rán.

Tuổi Thân

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của những người cầm tinh con khỉ đang lên, sẽ có phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bạn. Vận trình tình duyên giảm sút, Thân dễ đừng vướng vào mối quan hệ sai trái.

Công việc thuận lợi, có khả năng bạn được lãnh đạo khen ngợi. Tài lộc trung bình, bạn chi tiêu khá lớn cho gia đình.

Sức khỏe tăng lên, hãy ăn những thực phẩm ít calo.

Tuổi Dậu

Tổng thể vận thế của những người tuổi Dậu hôm nay ở mức trung bình, không có chuyện đúng sa trắng đen rõ ràng, đã trưởng thành thì phải biết đối nhân xử thế hơn. Vận trình tình duyên khởi sắc, bản thân gặp được khá nhiều người khác phái tốt.

Công việc ở mức trung bình, cần nâng cao khả năng tập trung. Tài lộc hôm nay giảm sút, đề phòng nhiều trò lừa đảo trên mạng.

Sức khỏe tạm ổn, nếu ngồi lâu, bạn cần vận động cơ, xương khớp.

Tuổi Tuất

Hôm nay, những người tuổi Tuất có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, chưa có sự quan tâm chu đáo của người bạn đời.

Công việc không thuận, bạn phải cẩn thận kiểm tra lại các dự án của mình. Tài lộc tạm ổn, có nhiều thứ bạn không cần phải mua, tiêu hao vô ích.

Sức khỏe tốt hơn, nên uống nhiều nước trong ngày.

Tuổi Hợi

Tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi hôm nay giảm sút bạn, sẽ tạo cho người ta cảm giác xa cách. Vận trình tình duyên tăng tiến, sự khen ngợi sẽ khiến đối phương rất vui.

Vận trình công việc ở mức trung bình, đừng lúc nào cũng làm mất lòng đồng nghiệp xung quanh. Tài lộc hôm nay khởi sắc, nhiều khả năng bước sang một chặng đường mới.

Sức khỏe trung bình, nên mặc ấm hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm