• Trang chủ
  • Tử vi
  • 3 con giáp gặp may mắn trong tuần mới (22/11 – 28/11)
420 lượt xem

3 con giáp gặp may mắn trong tuần mới (22/11 – 28/11)

Tuần mới (22/11 – 28/11) của những con giáp này phát tài đạt được mục tiêu đã đề ra, gặt hái tài lộc vào túi.

Tuổi Tý

Tý thông minh, gặp khó khăn cũng sẽ tìm cách thay đổi bản thân. Vì vậy mà con giáp này dễ dàng vượt qua khó khăn khi gặp sự cố.

Tý cũng là những người rất dễ gần nên thường có nhiều bạn bè. Con giáp này lạc quan, tốt bụng nên được nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. Triển vọng tương lai rất tươi sáng.

Tử vi tuần mới cho biết, thời gian này sẽ là thời điểm thích hợp để người tuổi Tý bắt đầu khởi nghiệp hoặc thay đổi công việc. Tý sẽ được quý nhân nhân giúp đỡ nên sẽ dễ dàng vượt qua được. Kết quả là con giáp này gặt hái được thành quả xứng đáng.

Túi tiền của Tý vì vậy cũng rủng rỉnh thêm nhiều phần. Con giáp này cần phát huy thế mạnh của mình, tận dụng tốt những nguồn lực mà mình đang có.

Tuổi Thân

Thân được biết với tính cách vui vẻ, khiêm tốn và sự quyến rũ nổi bật. Con giáp này luôn vui vẻ, hoạt bát và truyền năng lượng tích cực cho mọi người.

Tử vi tuần mới này cho biết, con đường sự nghiệp của người tuổi Thân có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt. Thân có thể gặt hái được những thành quả xứng đáng khi vượt qua thử thách, khó khăn. Người làm công ăn lương nhận được sự đánh giá cao của người làm lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh.

Sự thông minh, hiếu học khiến bạn nhanh chóng tiếp thu được kiến thức một cách nhanh chóng, đồng thời có cách áp dụng phù hợp vào tình hình thực tế.Quý nhân xuất hiện trong tuần mới này cũng sẽ giúp Thân gặt được nhiều điều thuận lợi hơn khi chinh phục đỉnh cao.

Tuổi Dần

Dần là người khôn khéo, biết cách đối nhân xử thế nhất trong 12 con giáp. Dần cũng là con giáp đắng cay trước, ngọt bùi sau. Trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, người tuổi này mới có thể đạt được đến thành công như mong đợi.

Tuần mới này, người tuổi Dần được sao may mắn chiếu mệnh. Nhiều tin vui, sự kiện đáng mừng đến với người tuổi này. Nếu nắm bắt đúng cơ hội, con giáp này có tài lộc thịnh vượng, cuộc sống từ đó suôn sẻ hơn.

Cụ thể, tuổi Dần sẽ được quý nhân và thần tài chiếu cố nồng hậu, ngoài ra tuổi Dần còn tìm được cơ hội để đổi đời, mọi khó khăn đều được giải quyết, cứ vững tâm tiến về phía trước sẽ xây dựng gia đình viên mãn đủ đầy vào cuối năm nay.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!