23 lượt xem

Cánh Đồng Cà Rốt – Địa điểm du lịch trải nghiệm thú vị cho giới trẻ

Cánh đồng cà rốt là địa điểm có một không hai mà khó lòng ai có thể bỏ qua khi du lịch đến Hải Dương giữa chốn “địa linh nhân kiệt” chắc chắn sẽ làm du khách thích thú và không khỏi ngạc nhiên về sự dễ thương của địa điểm này. Đến với cánh đồng cà rốt, du khách sẽ được làm nông dân thực thụ một ngày khi được thu hoạch cà rốt để có được nhiều trải nghiệm hay ho và thực tế nhất, những bức ảnh tuyệt đẹp trong khu vườn rộng lớn tưởng chừng chỉ thấy trong phim. Địa điểm này thu hút hút nhiều bạn trẻ quan tâm khi muốn tìm về những nơi mang nét quê đồng áng, đặc biệt là những cặp đôi yêu nhau, họ thường đến đây để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu và những kỷ niệm tuyệt vời của tuổi thanh xuân cùng nhau.

Đến với cánh đồng cà rốt, du khách sẽ có được những bức ảnh tuyệt đẹp bởi những cảnh sắc tuyệt trần nơi đây mang đến mà hiếm nơi đâu có thể mang lại. Cà rốt tại Đức Chính Hải Dương được tin tưởng và tiêu thụ ở cả trong lẫn ngoài nước. Du khách có thể bắt gặp sắc xanh ở nơi đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Ngoài ra, du khách có thể tìm hiểu thêm về quy trình của trồng và thu hoạch cà rốt sẽ như thế nào nữa đấy, rất thú vị cho một chuyến đi trải nghiệm những nơi mới lạ đúng không ?

Đây sẽ là điểm đến cực kỳ được yêu thích trong những năm tới khi con người dần đều trở nên mệt mỏi ở nơi chốn đô thị mà muốn tìm lại chút cảm giác xưa cũ, cảm giác đồng quê thơ mộng của những ngày xưa.

  • Địa chỉ: xã Xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương
  • Cách di chuyển: Từ trung tâm thành phố Hải Dương, du khách đi về phía đường Nguyễn Lương Bằng, sau đó rẽ trái vào Nguyễn Lương Bằng, tiếp theo chếch sang phải vào đường Nguyễn Thị Duệ.