63 lượt xem

Những loại cây phong thủy phù hợp với mệnh hỏa mới nhất 2022

Nếu bạn còn đang thắc mắc mệnh Hỏa hợp cây gì để mang lại may mắn và phát tài phát lộc thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn mệnh Hỏa trồng cây gì sẽ tốt cũng như những lưu ý khi chọn cây phong thủy đặt trong nhà cho bản mệnh hỏa.

1. Sơ lược về người mệnh Hỏa

Đối với các bản mệnh trong ngũ hành, may mắn có thể đến từ nhiều khía cạnh khác nhau, và cây cảnh là một trong những khía cạnh phong thủy đặc biệt và dễ sử dụng nhất nhất. Những người mệnh hỏa thường sử dụng những màu sắc có gam màu như đỏ, cam, hồng, tím..

2. Mệnh Hỏa hợp cây gì – Chọn cây phù hợp dựa theo màu bản mệnh

Tuy rằng mệnh Hỏa có hành mệnh tương sinh là mệnh Mộc nhưng điều này không hề đồng nghĩa với việc rằng cây xanh nào cũng thích hợp để làm vật phong thủy cho người mang mệnh Hỏa. Việc lựa chọn cây xanh để bài trí trong nhà hoặc văn phòng vẫn cần tuân theo các nguyên tắc riêng và chung về mặt phong thủy. Thông thường, người ta khuyến khích người mệnh Hỏa nên chọn cây dựa theo màu bản mệnh hoặc màu tương sinh.

Khi nắm được các màu bản mệnh tượng trưng cho hành Hỏa, bạn sẽ dễ dàng nắm được mạng Hỏa hợp với cây gì.

3. Những Loại cây phù hợp phong thủy với mệnh hỏa

Đây là 5 loại cây phổ biến nhất cho những người muốn sử dụng cây phong thủy mệnh hỏa : Hồng môn, Trạng nguyên, Phú quý, Vạn lộc, Cẩm nhung đỏ…