• Trang chủ
  • Tử vi
  • Có những điểm sau chứng tỏ bạn đang bước vào đại vận
122 lượt xem

Có những điểm sau chứng tỏ bạn đang bước vào đại vận

Đột nhiên nếu một ngày bạn thấy dấu hiệu này trên bàn tay thì xin chúc mừng bởi tài lộc sắp ghé thăm bạn rồi đó.

Dấu hiệu phát tài trên trán

Nếu trán của một người sáng sủa, bóng đẹp, trán bằng phẳng thì đây là dấu hiệu khoảng thời gian gần đây có cuộc sống thoải mái, không lo nghĩ, đó cũng chính là dấu hiệu cho thấy vận may sắp tới.

Ngược lại, nếu trán một người trông luôn u tối, cau có, không sáng bóng thì hãy lưu ý tới sức khỏe, có thể bạn đang có bệnh.

Ngoài ra, phần Nhật giác và Nguyệt giác được gọi là cung Phụ mẫu. Từ cung Phụ mẫu có thể xem được tình trạng cha mẹ của mệnh chủ và duyên phận của mệnh chủ với cha mẹ nông sâu ra sao. Nếu Nhật, Nguyệt giác mất đi độ sáng bóng thì cần phải chú ý đến sức khỏe của cha mẹ, đề


Gò Mộc tinh ở tay nổi cao và có sắc hồng

Gò Mộc tinh là phần ở gốc trỏ nổi rõ, màu sắc hồng hào hoăc đỏ. Nếu trên bàn tay bạn xuất hiện dấu hiệu này có nghĩa tài vận sắp tới với bạn rồi. Bạn có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, kiếm tiền dễ hơn bao giờ hết.

Phần lớn những người xuất hiện gò Mộc tinh trên bàn tay đầy đặn không những có tiền tài mà còn có quyền thế vững chắc, cả cuộc đời chẳng lo tới cơm áo gạo tiền.

Gò Thái dương xuất hiện vân chữ thập hoặc vân hình lưới

Trong lòng bàn tay, gò Thái dương nằm ở vị trí gốc ngón áp út tức là ngón đeo nhẫn. Nếu bạn thấy ở vị trí này bất ngờ xuất hiện vân chữ Thập hoặc vân hình lưới thì đó là biểu tượng của sự may mắn, đại phú đại quý và liên tiếp có nhiều tin vui của bản thân hoặc trong gia đình.

Những người này sau 30 tuổi tiền bạc đầy nhà, thoải mái tiêu pha không sợ hết.

Dấu hiệu phát tài ở mắt

Đôi mắt có lòng đen lòng trắng rõ ràng, ánh nhìn sắc bén, mắt sáng long lanh, có thần thái thì đó là đôi mắt của người đang gặp nhiều chuyện vui, vận trình tăng tiến, mọi sự thuận lợi.

Ngược lại, nếu đôi mắt lờ đờ, thiếu sức sống, trong mắt xuất hiện đầy tơ máu, mắt u ám thất thần thì đó là biểu hiện cơ thể mệt mỏi, sức khỏe không ở trong tình trạng tốt nhất, mà vận trình cũng bị sa sút, làm gì cũng thất bại.

Dấu hiệu phát tài ở mũi

Mũi chính là bộ phận đại diện cho tài lộc của một người. Nếu đầu mũi chuyển màu tối, sắc mặt cũng u ám thì cần phải lưu ý bởi có thể bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân ngáng trở, con đường phía trước nhiều điều trắc trở, cần phải có bạn bè giúp đỡ mới qua được cơn nguy khốn.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo!