240 lượt xem

Năm bao nhiêu tuổi gặp đại hạn của 12 con giáp

Theo tử vi, cuộc sống con người có không ít những thời điểm thăng hoa, phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn. Trái lại mỗi con giáp sẽ có độ tuổi gặp đại hạn riêng biệt. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu những tuổi gặp đại hạn để phòng tránh nhé.

1. Tuổi Tý

Trong ngũ hành, tuổi Tý thuộc hành Thủy, tương khắc với tuổi Ngọ và Mùi nên 30 và 31 tuổi được nhận định là hai thời điểm dễ gặp đại hạn của con giáp này. Ngoài ra, còn bởi đây là quãng thời gian con giáp tuổi Tý gặp tương khắc Thái Tuế nên công việc sẽ phát sinh nhiều trắc trở, dễ hao tài tán của.

Vào những năm hạn này, nếu con giáp tuổi Tý nhận được sự trợ giúp của một trong số quý nhân thuộc tuổi Sửu, Thìn hoặc Thân thì họ sẽ bớt lận đận và hóa giải được phần nào những bất lợi trong cuộc sống, sự nghiệp.

2. Tuổi Sửu

Tuổi 27 và 29, sự nghiệp người tuổi này nhiều khả năng rơi vào bước đường cùng, bế tắc không tìm thấy lối ra. Không chỉ vậy, những mâu thuẫn, tranh cãi với người yêu , người thân mỗi lúc một nhiều, tệ hơn là phải chịu nỗi khổ chia ly. Khó khăn chồng chất khó khăn, muốn vượt qua được không phải là chuyện dễ.

  • Xem  : Lịch âm hôm nay ngày bao nhiêu – Xem Lịch Vạn Niên – Bói Bài Hàng Ngày – Tử Vi Hàng Ngày – Lịch âm năm 2021

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần ngũ hành thuộc Mộc, tương khắc với tuổi Tỵ và Thân, chính vì thế con giáp này có hai mốc thời gian dễ hao tài tốn của, gặp nguy khốn trong tình cảm là năm 36 và 39 tuổi.

Cách để họ chuyển hung thành cát, hóa giải vận hạn xui rủi là nhận được sự trợ giúp của các con giáp tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất. Vận số 12 con giáp cũng lưu ý thêm, ngoài hai mốc năm dễ gặp đại hạn trên, các con giáp tuổi Dần còn cần đặc biệt lưu ý những năm Hợi, Thân, Tỵ.

4. Tuổi Mão

Những ngày tháng khó khăn, vất vả nhất cuộc đời của người tuổi này rơi vào tuổi 37 cùng với 42. Sự nghiệp vừa khởi sắc lại quay trở về vạch xuất phát, thậm chí là để lại hậu quả nặng nề, làm tổn hao không ít. Chưa dừng lại ở đó, sức khỏe và đời sống hôn nhân của họ cũng có nhiều biến động.

5. Tuổi Thìn

Thật ra, con giáp thuộc hàng con cháu của bậc đế vương như Thìn thì chỉ có chính năm tuổi mới làm hại họ mà thôi. Đại hạn của con giáp này lại chính là vào năm Thìn, đặc biệt năm càng trùng với hàng can thì vận hạn càng lớn. Thậm chí, Thìn có thể trở về hai bàn tay trắng, gặp tai nạn xe cộ dẫn tới bị thương nặng vào năm này đấy.Ngoài ra, Thìn tương khắc với Tuất và Sửu nên vào năm 30 và 33 tuổi con giáp này gặp một số trắc trở. Tuy nhiên, tình hình của Thìn cũng không mấy khó khăn. Cùng lắm, Thìn chỉ bị mất ít tiền của, công việc làm ăn có chút trục trặc vào giữa năm nhưng tất cả đều được quý nhân nhẹ nhàng hóa giải giúp.Phạm phải năm vận hạn, đến con nhà bậc đế vương như Thìn cũng không hề dễ dàng.

  • Xem thêm: Xem ngày tốt xấu – Tử Vi 12 Con Giáp – Xem tuổi làm nhà – Xem tuổi vợ chồng

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa, tương khắc Dần, Thân nên vận số 12 con giáp dự đoán họ sẽ phải trải qua hai lần đại hạn khá nặng là năm 21 và 39 tuổi. Để khắc chế họa hại và đảm bảo giảm thiểu hung hại, con giáp này nên tích cực giao lưu với các cá nhân tuổi Sửu và Dậu.

7. Tuổi Ngọ

Không giống những con giáp trên, cuộc đời tuổi Ngọ lại chỉ gặp vận hạn vào những ngày ở tuổi trung niên. Đặc biệt là năm Ngọ 42 – 43 tuổi. Đây là hai năm đặc biệt khốn khó khi mà Ngọ phải trải qua cuộc sống cực kì lận đận. Tình cảm thì rạn nứt, sự nghiệp đã chẳng có tiến triển lại còn thụt lùi, hơi có được lời khen của cấp trên là bị những kẻ tiểu nhân trù ẻo, nói xấu, vùi dập tơi tả. Thậm chí, con giáp này có khi còn lâm vào tình trạng stress, trầm cảm rồi đâm ra nghĩ quẩn vì tiền thì không có, vợ chồng lục đục, con cái bất hòa. Nếu may mắn trong nhà có người tuổi Dần, Mùi hoặc Tuất giúp đỡ thì vận hạn sẽ phần nào nhẹ nhàng hơn.

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tương khắc với tuổi Sửu và Tý nên gặp hai năm này sự nghiệp dễ thất bại, vận tình cảm gập ghềnh. Năm 32 và 40 tuổi, sự nghiệp dễ dính họa tiểu nhân, gặp nhiều tổn thất cả về tài của lẫn sức khỏe. Kết thân với tuổi Mão, Ngọ, Hợi, mệnh chủ có thể giảm nhẹ nguy cơ từ vận kiếp đem tới.

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân thuộc Kim, tương khắc với năm Hợi và Dần. Nên không mấy lạ rằng, năm 39 và 42 tuổi con giáp này rất có thể sẽ gặp hạn lớn, nếu đủ vững về kinh tế, có tiềm lực và tạm thời án binh bất động lựa chọn những dự án “cầm hơi”, qua thời gian này ắt họ sẽ ổn định. Tốt nhất nên hợp tác với người tuổi Tý và Thân để giữ cân bằng trong sự nghiệp và cuộc sống.

10. Tuổi Dậu

Tuổi dậu tương khắc với Thìn, Mão và Tuất. Vì vậy cứ đến năm này là Dậu lại gặp phải vận xui nhất là năm 30 và 37 tuổi. Hai năm này, Dậu rơi vào tình trạng hại Thái Tuế nên cuộc sống đầy sóng gió, biến động. Hơn nữa, hung tinh Thiên Không cũng gây không ít thiệt hại về tiền tài khiến Dậu kiếm được bao nhiêu là “dứt áo ra đi” bấy nhiêu.Trê phương diện tình cảm, người tuổi Dậu còn có mâu thuẫn lớn với bạn đời. Gia đình dễ tan nát vì có kẻ thứ 3 chen ngang, nếu không đủ tỉnh táo sẽ tạo kẽ hở cho kẻ xấu lợi dụng. Sức khỏe của Dậu cũng đặc biệt không tốt khi có hung tinh Bệnh Phù chiếu tới bản mệnh khiến dậu lao đao. Nếu không chú ý, Dậu rất dễ bị xô xát, tai nạn, va quệt xe không chỉ hao tiền mà còn hại thân.

  • Xem thêm: Xem bói ngày sinh – Xem bói tên – Xem bói tình yêu theo tên – 12 Cung Hoàng Đạo

11. Tuổi Tuất

35 là thời điểm mà tuổi này phải đối mặt với nhiều sóng gió. Sự nghiệp hay đời sống hôn nhân đều đứng trước nguy cơ tan vỡ. Nguyên nhân là do bản tính dễ tin người dẫn tới việc đưa ra những quyết định sai lầm, khiến bản thân chịu nhiều tổn thất.

12. Tuổi Hợi

Tử vi của người tuổi Hợi ghi rõ, con giáp này khắc tuổi Dần, Tỵ và Thân. Năm đại hạn của Hợi là 42 và 45 tuổi. Đây là những năm mà Hợi phạm Thái Tuế nên vận trình thăng trầm, bất định, nên tĩnh lặng quan sát mọi thứ. Vào năm này, hung tinh cũng ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định của Hợi khiến con giáp này nhiều khi quyết định quá nóng vội. Lời khuyên cho Hợi là nên kiên trì, nỗ lực tới cuối, nếu gặp chuyện khó hãy tham khảo ý kiến từ những người đi trước.Vận trình tài lộc của Hợi cũng không thuận lợi. Bao nhiêu tiền bạc tích cóp đều ra đi trong chớp mắt cũng chỉ vì một quyết định quá bốc đồng. Ngoài ra, chuyện tình yêu hôn nhân của Hợi cũng cực kì tồi tệ khi Hợi bước vào thời điểm Trực Thái Tuế lại thêm Hình Thái Tuế. Cuộc sống hôn nhân có thể nói là cực kì mệt mỏi, vợ chồng lục đục, không chỉ cãi vã mà còn xảy ra bạo lực. Anh em trong nhà không đồng thuận, có tranh chấp, kiện tụng.Để hóa giải bớt phần nào cục diện bế tắc này, Hợi nên kết thân với những người tuổi Mùi và Mão.