• Trang chủ
  • Tử vi
  • Những giấc mơ là điềm báo may mắn về tiền bạc
115 lượt xem

Những giấc mơ là điềm báo may mắn về tiền bạc

Nếu ai thường xuyên có những giấc mơ như thế này thì thời gian tới hãy nắm bắt lấy cơ hội bởi bạn sẽ kiếm được rất nhiều tài lộc.

Mơ thấy cá vàng đang bơi lội

Giấc mơ về cá vàng đang bơi lội là điều báo về sự may mắn sắp xảy ra vì thế hãy sẵn sàng đón nhận. Số lượng cá vàng tỉ lệ thuận với vận may, mơ thấy càng nhiều cá thì sẽ càng may mắn.

Người đang tìm việc mới nằm mơ thấy cá vàng đang bơi lội thì sắp tới sẽ tìm được công việc thuận lợi. Còn người đang kinh doanh nằm mơ thấy cá vàng bơi lội thì sắp tới công việc sẽ thuận lợi, doanh thu cao dồn dập đổ về.

Mơ được đốt pháo

Người mơ thấy đốt pháo hoa nếu còn độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa của mình. Hình ảnh pháo hoa tượng trưng cho sự tươi vui, là điềm báo bạn có cơ hội thoát đời độc thân, tìm thấy một nửa yêu thương.

Với người đang tìm công việc thì người mơ được đốt pháp cũng có thể sẽ được nhận chỗ mới rất tốt với điều kiện làm việc thuận lợi.

Mơ thấy người quen đang mặc áo tang

Nhiều người gặp giấc mơ này thì tỏ ra lo lắng nhưng đây lại là một giấc mơ may mắn về tiền bạc. Dự báo thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều điềm lành, sự nghiệp hanh thông, thuận lợi.

Người làm kinh doanh sẽ có cơ hội bất ngờ đưa tới để ký kết một hợp đồng lớn. Có người có thể được đề bạt lên chức vụ cao hơn, lương thưởng hậu hĩnh hơn, ít ai ngờ tới.