203 lượt xem

Những nét tướng tay chắc chắn giúp bạn phát tài tuổi trung niên

Đời người trải qua tiền vận, trung vận và hậu vận. Có những người tiền vận rất vất vả nhưng hậu vận lại sung túc. Điều này có thể nhìn được thông qua tướng tay.

1. Đường sự nghiệp và đường tình cảm nối với nhau và chạy hướng về phía ngón trỏ

Khi đường sự nghiệp chạy cắt ngang đường tình cảm và nối với nó ở điểm khởi đầu thì đó là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ nhất định giữa tiền đồ sự nghiệp với tình cảm của người này.
Đặc biệt, khi xem tướng tay, nếu như thấy đường sự nghiệp chạy hướng về phía ngón trỏ thì điều đó có nghĩa là nếu chuyện tình cảm của người này chưa ổn định thì khó có thể giành được thành tựu trong sự nghiệp. Đây là ví dụ điển hình cho việc thành gia rồi mới lập nghiệp.
Những người thuộc mẫu này dễ vì những biến cố tình cảm mà không thể tập trung làm việc và tiếp tục cuộc sống của mình. Nhưng chỉ cần đời sống tình cảm của họ ổn định, đã kết hôn lập gia đình thuận lợi là họ hoàn toàn có thể tập trung toàn bộ sức lực vào công việc và thu về những thành quả tốt đẹp.
Người này trừ khi kết hôn rất sớm, nếu không khó thành danh từ khi còn trẻ, là tướng người phải chờ tới trung niên phát tài mới đến. Họ thường sẽ may mắn gặp được bạn đời là người hết lòng ủng hộ cho sự nghiệp của mình, cũng thuộc tướng vượng phu hoặc vượng thê.
Thời trẻ, lý do mà họ khó thành công thường là do tính tình xốc nổi hoặc năng lực không đủ dẫn đến nhiều trắc trở, khó khăn, tài vận cũng vì thế mà kém sắc.
Song dần dà theo thời gian, tuổi tác tăng lên, tính cách cũng chín chắn trưởng thành hơn, họ cũng mất không ít công sức để bồi dưỡng năng lực bản thân cũng như thiết kế mở rộng các mối quan hệ nên sự nghiệp không ngừng đi lên và giành được những thành công vang dội, tiền bạc kiếm về cũng càng ngày càng dồi dào.

2. Điểm khởi đầu của đường sự nghiệp giao với đường trí tuệ

Nếu như bạn sở hữu tướng tay có đường sự nghiệp và đường trí tuệ giao nhau ở điểm khởi đầu thì sự nghiệp của bạn thường thành công khá muộn. Thông thường, theo nhân tướng học, đây là người có tướng trung niên phát tài, càng già lại càng có nhiều tiền.
Đặc biệt, từ sau tuổi 35 trở đi, họ sẽ có được sự nghiệp vững vàng và có thể giành được nhiều lợi ích từ công việc của mình. Thời trẻ, họ thường kém may mắn khi gặp phải không ít khó khăn, đừng quá lo lắng nếu thấy mình chật vật mà không thành công. Chỉ cần giữ được tinh thần vững vàng, không nhụt chí lùi bước thì chắc chắn sẽ có được những điều mình muốn.

3. Đường sự nghiệp từ nhạt chuyển đậm

Nếu như đường sự nghiệp bắt đầu với nét chỉ nhạt, sau đó càng kéo dài thì càng đậm hơn, đó là dấu hiệu cho thấy người này sự nghiệp thành công tỷ lệ thuận với sự gia tăng của tuổi tác, tức là khi đã đứng tuổi mới có được thành quả lớn.

4. Ngón cái có hoa tay

Nếu ngón cái có hoa tay tròn xoáy thông thường thì người này từ thời trẻ đã gặt hái được không ít thành công. Nhưng nếu như hoa tay ở ngón cái bao bên ngoài là hình núi thì người này cần phải đến tuổi trung niên mới phát tài được. Cùng xem thêm 7 nét tướng mạo phát tài, ai có thì cả đời sung túc.

5. Bàn tay có đường cắt ngang

Đường cắt ngang ở đây là nói đến trường hợp đường tình cảm và đường hôn nhân hợp lại thành 1 đường và chạy ngang từ đầu này sang đầu kia và chia lòng bàn tay ra làm đôi.