• Trang chủ
  • Tướng số
  • Những tướng miệng đẹp, ai sở hữu sẽ giàu sang phú quý, cầu được ước thấy
111 lượt xem

Những tướng miệng đẹp, ai sở hữu sẽ giàu sang phú quý, cầu được ước thấy

Ai sở hữu những tướng miệng này thường có phúc hậu, muốn gì được nấy, có cơ hội thăng tiến dễ giàu có.

Tướng miệng vuông vức

Người sở hữu tướng miệng miệng vuông vức, môi đỏ mọng, đường viền môi sắc nét, môi không lộ răng khi cười là người được trời ban phúc lộc, may mắn. Người sở hữu tướng miệng này thường sở hữu sức khỏe dồi dào, ít ốm đau bệnh tật, về già sẽ sống trường thọ.Dù là nam hay nữ, người có miệng vuông vức thường có vận số hanh thông, cuộc sống ổn định, suôn sẻ, ít gặp khó khăn, trắc trở. Người mang tướng miệng này có tài ăn nói, giỏi hùng biện, thuyết phục người khác.
Họ thường thành danh trong các lĩnh vực kinh doanh, chính trị. Đến trung tuổi, họ có tiềm năng thăng tiến lớn, dễ trở thành người giàu có.

Tướng miệng anh đào

Đặc điểm của tướng miệng anh đào là khóe miệng hướng lên, môi đỏ tươi, hàm răng đều tăm tắp như hạt lựu. Khi cười cả tướng miệng giống như một đóa hoa sen đang nở rộ. Người có tướng miệng này cả nam và nữ đều thông minh, khôn khéo hơn người.
Phụ nữ có tướng miệng này thường cưới được người chồng giỏi giang, thành đạt. Trong khi đàn ông sở hữu khuôn miệng này thường thành danh, thành tài và gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp.

Tướng miệng cánh cung

Tướng miệng cánh cung có nghĩa là hình dạng khuôn miệng giống như cung tên hướng lên với môi cong và sắc môi hồng hào. Người có tướng miệng này, không phân biệt nam nữ, sau này đều có thể trở nên giàu có.
Đặc biệt phụ nữ sở hữu tướng miệng này không những vượng phu ích tử mà còn tài vận dồi dào. Sau khi kết hôn, họ mang lại phúc lộc, may mắn cho chồng con. Họ cùng chồng gây dựng sự nghiệp thành công, nuôi dạy con cháu hiếu thảo, thành tài.

Tướng miệng rồng

Về nhân tướng học, môi đầy đặn, khóe miệng hướng lên, môi không xỉn màu thì gọi là miệng rồng. Đàn ông sở hữu miệng rồng thường thành công trong sự nghiệp, hưởng trọn vinh hoa phú quý.
Phụ nữ sở hữu tướng miệng này thì sự nghiệp hanh thông, làm đâu thắng đó nhưng hôn nhân lại lận đận, dễ phải trải qua 2 lần đò. Phụ nữ có tướng miệng này nên đeo mặt dây chuyền hồ ly để tăng tài vận tình duyên, hôn nhân như ý, gia đình thuận hòa.
Đồng thời, sau khi kết thúc công việc, họ nên về nhà, dành nhiều thời gian cho gia đình.

Tướng miệng hổ

Nam giới miệng hổ, lăng giác rõ rệt, vạch ngang của miệng dài, khi mở miệng ra thì rất lớn, khi ngậm miệng lại thì nhỏ và tạo thành vạch dài, môi có độ dày trung bình. Người mang tướng miệng hổ thông minh, mưu lược, dám nghĩ dám làm.
Đàn ông mang tướng miệng này thì quyền uy hiển hách, giàu sang phú quý. Phụ nữ mang tướng miệng này là người tài giỏi, tháo vát, đảm việc nước, giỏi việc nhà.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo