138 lượt xem

Phụ nữ giỏi giang làm nên nghiệp lớn sở hữu chỉ tay này

Nhiều người sở hữu tướng tay rất phú quý nhưng không biết mình sở hữu nó. Phụ nữ sở hữu những nét tướng tay dưới đây chắc chắn làm nên đại sự, nếu không thì cũng xuất chúng có khí chất hơn người.
1. Gò Kim tinh đầy đặn 2. Gò Thủy tinh da dẻ hồng hào3. Gò Nguyệt (gò Thái Âm) đầy đặn4. Đường chỉ tay trí đạo dài5. Gò Thái Dương nổi cộm6. Đường chỉ tay tâm đạo dài7. Ngón út dài và mỏng 8. Lòng bàn tay nhiều vân hình sao

1. Gò Kim tinh đầy đặn

Xem tướng bàn tay theo ngũ hành, bàn tay của con người cũng có bản mệnh tương ứng với: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
Gò Kim tinh là phần thịt nổi lên ở dưới đốt thứ 3 của ngón tay cái, có đường chỉ tay sinh mệnh chạy bao quanh, bộ phận này của lòng bàn tay đại diện cho sự đam mê và quyến rũ.
Xem tướng tay phụ nữ giỏi cho thấy nếu như gò Kim tinh của lòng bàn tay phụ nữ hồng hào, nhiều thịt, đầy đặn là tướng tốt, họ rất được đàn ông ưu ái, trân trọng. Công việc của họ rất thuận lợi vì được lòng mọi người xung quanh.

2. Gò Thủy tinh da dẻ hồng hào

Gò Thủy tinh nằm ở phần gốc ngón tay út đại diện cho các mối quan hệ xã giao và công việc kinh doanh buôn bán. Gò Thủy tinh trong ngũ hành là nước, nước đại diện cho đào hoa, tình cảm và sự nổi tiếng.
Nếu bộ phận này nổi cộm lên, da dẻ hồng hào mịn màng không có sẹo thì người phụ nữ này rất được lòng đàn ông.
Công việc của họ khi hợp tác với đối tác là người khác giới cực kì vượng, đặc biệt là làm ăn kinh doanh. Mặt tình duyên thuận buồm xuôi gió, hiếm khi trắc trở.

3. Gò Nguyệt (gò Thái Âm) đầy đặn

Vị trí của Gò Nguyệt là phần thịt nằm dưới gò hỏa tinh, sát mép ngoài lòng bàn tay, gần cổ tay.
Trong nhân tướng học, gò Nguyệt trên bàn tay có mối quan hệ mật thiết với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khu vực này thể hiện trí tưởng tượng, sự bí ẩn, sự riêng tư và thế giới nội tâm của người phụ nữ.
Lòng bàn tay phụ nữ có gò Nguyệt nổi bật, da sáng rất đa cảm và dễ dàng khơi dậy sự chú ý và quan tâm của mọi người. Được nhiều người khác phái săn đón nên dễ tìm được ý trung nhân của đời mình.

4. Đường chỉ tay trí đạo dài

Đường chỉ tay trí đạo (đường học vấn) dài và đậm cho thấy người này rất sáng dạ và thông minh. Trí tuệ và cảm xúc của họ rất tốt, dễ dàng kiểm soát được các mối quan hệ phức tạp trong cuộc sống.
Sự nghiệp của người này khá xán lạn, được đồng nghiệp yêu quý tin tưởng, dễ thăng quan tiến chức. Đường trí đạo càng đậm và không bị chia nhánh nhiều càng dễ thu phục được lòng người, vượng vận quý nhân.

5. Gò Thái Dương nổi cộm

Gò Thái Dương trong lòng bàn tay của phụ nữ đại diện cho tình trạng của các mối quan hệ cá nhân.
Nếu gò Thái Dương tương đối bằng phẳng, màu da ngả vàng, bàn tay mỏng là người phụ nữ sống nội tâm, không giỏi ăn nói, luôn cô độc trong cuộc sống hay công việc.
Ngược lại, nếu gò Thái Dương nổi cộm, phát triển tốt, da dẻ hồng hào thì tính tình cô nàng này rất vui vẻ, ăn nói khéo léo, được nhiều bạn bè giúp đỡ.

6. Đường chỉ tay tâm đạo dài

Xem tướng tay phụ nữ giỏi ở đường chỉ tay tâm đạo (đường tình duyên) nếu dài và sâu, rõ nét thì rất có lợi cho hôn nhân và tình yêu của họ.
Thông thường những người này có vẻ bề ngoài thanh tú, duyên dáng, họ có thể dùng lợi thế bên ngoài để phát triển sự nghiệp riêng dễ dàng hơn. Họ có được hôn nhân viên mãn, cuộc sống êm ấm, không phải lo cơm ăn áo mặc.
Nếu đường tâm đạo mờ nhạt chia ra nhiều nhánh hoặc đứt đoạn thì hôn nhân không tốt, tình duyên trắc trở.