31 lượt xem

Rừng Phong Lá Đỏ – Điểm du lịch lãng mạn tựa ” trời âu ” ngay lòng Hải Dương

Rừng phong lá đỏ nằm ở huyện Chí Linh thuộc tỉnh Hải Dương, cũng nằm trong danh sách các địa điểm du lịch Hải Dương được quan tâm nhất của khách du lịch vài năm gần đây. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một khung cảnh lãng mạn tuyệt đẹp, nhất là vào mùa thu, khi mà toàn bộ khu rừng được nhuộm đỏ bởi màu lá phong đẹp huyền ảo, tạo nên một vẻ đẹp quyến rũ, khiến bất cứ ai khi tới đây cũng đều bị mê mẩn và siêu lòng trước vẻ đẹp của nó.

Đặc biệt, đây là điểm đến thích hợp cho những du khách yêu thích khám phá và chụp ảnh tự sướng. Khi mà hầu hết những khu rừng lá phong chỉ thấy trên phim, TV và hầu hết đều ở nước ngoài thì giờ đây du khách đã có một nơi như vậy ở ngay mảnh đất Hải Dương.

Ngoài ra, ở gần khu rừng này còn có ngôi chùa Thanh Mai – là địa điểm tâm linh nổi tiếng của vùng đất này. Nơi mà du khách có thể đến dâng hương lễ phật, cầu mong sức khỏe và may mắn và còn được phám phá kiến trúc độc đáo của ngôi chùa lâu đời. Bên cạnh việc ngắm cảnh, du khách cũng có thể nhặt những chiếc lá phong cuống dài xinh mắt để làm quà tặng kỉ niệm cho bạn bè, người thân hay là trang trí cho cuốn nhật ký du lịch của mình.

Rừng Phong Lá Đỏ luôn là nơi làm siêu lòng bất kỳ ai đặt chân đến đây, với khung cảnh ấy, sẽ rất thích hợp cho những đôi yêu nhau đến và mang về cho mình những bức ảnh hay kỷ niệm tuyệt vời khi đặt chân đến một nơi thơ mộng như thế.

  • Địa chỉ: Ở núi Tam Ban, xã Hoàng Hoa Thám, thị xã Chí Linh, Hải Dương