111 lượt xem

Tính cách, vận mệnh con người thể hiện thế nào qua 1 hoa tay?

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay. Vậy nếu chỉ có 1 hoa tay sẽ nói lên điều gì về bạn?

1 hoa tay trên tay trái
Kiên định, tố chất tâm lý tốt, là người làm việc lớn, nhưng có những lúc rất cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình.

Bạn dễ gặp phải cản trở không vượt qua được, nhưng sau khi thất bại không nản chí, đứng dậy đi tiếp.

Nồng nhiệt trong tình yêu.

1 hoa tay trên tay phải
Tính cách độc lập, có năng lực lãnh đạo, những lúc cá biệt có thể không từ một thủ đoạn nào, cũng nhất định sẽ là người thành công.

Rất thu hút người khác giới

Người có 1 hoa tay thường thời vận không được tốt, phải tự thân vận động,phấn đấu thì mới có thành tựu.

Người có 1 hoa tay ở ngón cái

Theo nhân tướng học thì người có 1 hoa tay ở ngón cái là người thích tự do, không muốn người khác can thiệp vào đời sống riêng của mình; ngược lại bạn cũng không muốn can dự vào những chuyện đời tư của người khác. Tuy vậy, 1 hoa tay ở vị trí này cũng cho thấy bạn là người có tính cách rất thân thiện; và đôi khi bạn cũng là người thích ham vui, thích tiệc tùng xả láng.

Người có 1 hoa tay ngón trỏ
Những người này không biết cách nói về chính bản thân mình,cũng là người không quan tâm đến việc những người khác nghĩ sao về mình.Theo nhân tướng học cho thấy rằng đây là lý do tại sao mọi người hay hiểu lầm bạn cho tới khi họ có cơ hội rõ ràng để thấy được rằng bạn là một người rất hòa đồng và có tính tình vui vẻ.Có 1 hoa tay ngón trỏ chứng tỏ người này có năng lực hoạt động và vô cùng nhiệt tình đối với mọi người.

Người có 1 hoa tay ở ngón giữa
1 hoa tay ở vị trí này cho thấy bạn là người có vẻ là người tĩnh lặng, nhưng thật sự bạn thích những thay đổi, những hào hứng trong cuộc đời,bạn không thể chấp nhận một cuộc sống đều đặn, tẻ nhạt, vốn rất quen thuộc, một ngày như mọi ngày. Bạn là người vững tin và luôn nghĩ rằng bạn có khả năng lèo lái cuộc sống của mình.

Người có 1 hoa tay ở ngón áp út
Mặc dù bạn là một người ngây thơ vô tội và lãng mạn, nhưng dựa vào cách xem hoa tay thấy rằng cách biểu lộ tình cảm của bạn, vẻ mặt, giọng nói của bạn dễ khiến cho mọi người nghĩ rằng bạn là người hoạt động sôi nổi, thích sự náo động, ham vui. Chính bởi vì lý do này, mọi người khó có thể biết rõ về con người thật của bạn. Có 1 hoa tay ở ngón áp út là người rất cẩn thận, kiên nhẫn và tư duy năng lực khá ổn

Người có 1 hoa tay ở ngón út
Những người có 1 hoa tay ngón út thường dễ bỏ cuộc khi gặp chướng ngại. Điều này có thể xảy ra là bởi vì bạn thường quá bận rộn khi theo đuổi một “sứ mạng” nào đó, vì thế bạn dường như không còn liên hệ nhiều với thế giới bên ngoài. Người như này rất có tài và tính tình sâu sắc. Đặc biệt có khả năng tự kiềm chế bản thân rất tốt.