109 lượt xem

Top con giáp cán mốc giàu sang, phú quý cuối tháng 11

Thời gian tới những con giáp này sẽ liên tục gặp may mắn, cán mốc giàu sang, tài lộc chạm đỉnh

Tuổi Mùi

Những người thuộc con giáp Mùi có trí tuệ tuyệt vời và khát vọng đi hàng nghìn dặm trong cuộc sống của họ, đồng thời họ cũng vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống. Cuối tháng 11, được Thần Tài chiếu cố, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, vượng phát, nhất định sẽ giàu có. Họ là những người coi trọng tình yêu và chính nghĩa, đáp ứng mọi yêu cầu, không gây phiền phức nên càng được quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, gia đình thân thiện, họ tương đối ít xích mích. Chỉ cần bạn tiếp tục phát triển vững vàng thì sẽ thu lại được lợi nhuận, cùng nhau đón nhận những cơ hội mới, trong sự nghiệp sẽ có nhiều cải tiến và lựa chọn.

Ảnh minh họa.
Tuổi Dậu

Người tính không bằng trời tính. Người cầm tinh con gà được Thần Tài đặt tên vào đầu tháng 11. Cuối tháng 11 tài vận vô cùng hanh thông, làm bán thời gian được tăng lương liên tục, làm kinh doanh có quý nhân phù trợ, họ sẽ dễ dàng theo đuổi sự giàu có hơn những người khác. Người cầm tinh con Gà được ngôi sao may mắn chiếu xạ, người độc thân dự tính sẽ tìm được đối tượng ưng ý, sẽ kết hôn sinh con, hạnh phúc lứa đôi. Người đã kết hôn cẩn thận mối quan hệ tay ba. Ngoài ra, những người thuộc con giáp gà có vận số sức khỏe đặc biệt tốt.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý chắc chắn là con giáp rất thông minh và có năng lực, tuy trước tháng 11, vận trình tổng thể của người cầm tinh con Chuột sa sút hẳn, cuộc sống cũng như công việc của họ trở nên rất mệt mỏi và vận may cũng rất ít. Thế nhưng vào cuối tháng 11, vị trí may mắn đầu tiên thuộc về con giáp Chuột, dường như mở ra sức mạnh kiếm tiền. Tin rằng những người cầm tinh con Chuột sẽ có thể nhận được giúp đỡ từ nhiều phía. Của cải ngày càng sung túc, đến lúc tiêu tiền cũng không hết.

Tuối Tuất

Những người cầm tinh con Chó tuy bủn xỉn nhưng họ rất thông minh và có thể phát đạt về mọi mặt. Không có sự lười biếng trong cuộc sống của họ, và họ làm việc tích cực từ sáng đến tối, không ngừng tạo ra giá trị mới. Sống rất trọn vẹn mỗi ngày. Vào cuối tháng 11, có một xu hướng đi lên rõ ràng trong sự nghiệp của người tuổi Tuất.
Vận tài lộc tăng lên gấp bội, gió xuân có nhiều chuyện vui, của cải mỗi ngày một tăng lên!
(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).