156 lượt xem

Tướng tay của người kinh doanh giỏi, làm đâu thắng đó

Nếu ai sở hữu đặc điểm này trong lòng bàn tay thì chứng tỏ rất có duyên với kinh doanh, dễ làm ăn phát đạt.

Đường trí đạo dài

Đường trí đạo là đường bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, chạy vào lòng bàn tay. Đường chỉ tay này thường nói lên khả năng phán đoán, tư duy logic và tài vận của một người.

Nếu sở hữu đường trí đạo dài, chứng tỏ người này có khả năng phán đoán tốt, tốc độ tính toán nhanh, có tư duy logic chặt chẽ nên họ thường dễ dàng ứng phó được các tình huống bất ngờ. Họ còn là người rất nhanh nhạy với việc kinh doanh, biết nắm bắt cơ hội và có tầm nhìn xa trông rộng, chịu được gian khổ nên có thể làm nên nghiệp lớn.

Dưới ngón đeo nhẫn có đường vân hình chữ thập

Dưới ngón tay đeo nhẫn có đường vân hình chữ thập cũng là nét tướng của người có duyên kinh doanh. Theo thuật xem tướng tay, người có đường vân hình chữ thập dưới ngón đeo nhẫn thường là những người tốt bụng, mưu trí hơn người và có tài ăn nói.

Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Những người này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, tài vận và sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh sau tuổi 38. Tuy nhiên, đa số quý nhân của bạn là người khác giới, vì vậy nếu bạn không biết cư xử khéo léo, đúng mực thì rất có thể gây ảnh hưởng tới hôn nhân.

Nhiều đường vân lý tài xuất hiện song song

Vân lý tài là đường vân nằm trên đường tình duyên, kéo từ ngón đeo nhẫn qua ngón trỏ. Vân lý tài thường ngắn, không dài, biểu hiện cho sự giàu có viên mãn. Người có 3 đường vân lý tài đậm và rõ nét, chạy song song với nhau trong lòng bàn tay thường là dấu hiệu của sự cát tường, phú quý.

Những người này có khả năng quản lý tài chính và tài kinh doanh tuyệt vời. Không những thế, họ còn luôn biết phấn đấu, cố gắng xây dựng sự nghiệp ngay từ khi còn trẻ và có thể kiếm được nhiều tiền nhờ vào năng lực của bản thân. Bước vào giai đoạn trung niên, sự nghiệp của họ càng vững chắc hơn. Nói chung, những người sở hữu nét tướng này trong lòng bàn tay cả đời không lo nghèo khổ, vì trong tay luôn có tiền và luôn làm chủ được cuộc sống.