154 lượt xem

Xem bói cách bạn chọn lựa khung cửa sổ để biết được con người thật của bạn

Nếu thiết kế cửa sổ cho ngôi nhà trong mơ của mình, bạn sẽ chọn khung cửa có hình dáng như thế nào?

1. Đáp Án A: Hình chữ nhật

Bạn rất tự tin và lạc quan. Những lo lắng băn khoăn có thể làm mai một ý chí, tinh thần của người khác lại chẳng có tác dụng đáng kể đối với bạn. Nhược điểm của bạn là không giỏi lập kế hoạch hay lên chương trình. Đôi lúc, tính cách đó khiến bạn dễ gặp phải rủi ro hay những bất ngờ không thú vị.

  • Xem  : Lịch âm hôm nay ngày bao nhiêu – Xem Lịch Vạn Niên – Bói Bài Hàng Ngày – Tử Vi Hàng Ngày – Lịch âm năm 2021

2. Đáp án B: Hình vuông

Bạn thường trầm tĩnh và yêu thích hòa bình. Bạn không quá phấn khích, cũng không quá nhạy cảm. Bạn rất ổn định, đi theo quy luật tự nhiên và có thể tiếp thu nhiều nhất những gì có thể. Bạn không dễ bị cám dỗ, cũng không quá tham vọng.

  • Xem thêm: Xem ngày tốt xấu – Tử Vi 12 Con Giáp – Xem tuổi làm nhà – Xem tuổi vợ chồng

3. Đáp án C: Hình tròn

Bạn là người nghiêm túc và có phần bướng bỉnh. Bạn luôn có niềm tin rất vững chắc vào bản thân, cố làm mọi thứ đúng như cách mình muốn. Bạn thường có cảm giác căng thẳng, khả năng tập trung cao độ, và không bao giờ từ bỏ dễ dàng.

  • Xem thêm: Xem bói ngày sinh – Xem bói tên – Xem bói tình yêu theo tên – 12 Cung Hoàng Đạo

4. Đáp án D: Hình thoi

Bạn có vẻ như đang trải qua căng thẳng. Bạn thường xuyên phải chịu áp lực, hoặc tồn tại qua những khủng hoảng hoặc trong tư thế buộc phải thắng. Đó chính là cuộc đấu tranh đầy vất vả, bạn sống có trách nhiệm, nhưng hay lo lắng thái quá, sợ thất bại.