Trải bài Tarot rất quan trọng trong cách bói tình yêu bằng bài Tarot mà bạn biết. Bởi vì mỗi một vị trí của lá bài sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh đó cách trải bài tarot tình yêu còn phụ thuộc vào câu hỏi của Reader. Cụ thể Lịch Vạn Niên 365 sẽ chia sẻ về cách trải bài bói tarot chính xác về tình yêu như sau:

 

1. Trải lá bài 3 lá

Trải lá bài 3 lá có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Tuy nhiên theo như yêu cầu của bài là nói về bài tarot tình yêu. Nên mình chỉ đề cập đến vấn đề trải bài 3 lá bói bài tarot tình yêu. Như vậy, cách trải bài 3 lá về bói tarot tình duyên và các mối quan hệ như sau:

Bạn và đối phương đang nghĩ gì về nhau? Mối quan hệ của hai bạn như thế nào?
Đối phương đang khao khát điều gì từ bạn? Mối quan hệ của 2 bạn sẽ kết thúc ra sao?
Điều gì khiến hai bạn lại gần hoặc rời xa nhau? Bạn cần quan tâm vào điều gì trong mối quan hệ này.

2. Trải bói bài tarot tình yêu 4 lá

Đối với bói bài tình yêu tarot khi bạn gặp được 4 lá bài sau đây. Bắt buộc, bạn phải hiểu được ý nghĩa của chúng muốn nói lên điều gì cho bạn.

Tình yêu chính là điều đẹp đẽ và tuyệt vời nhất trong cuộc sống mà bất kì ai cũng mong muốn có. Thế nhưng, khi đã sở hữu được thì nhiều người lại dễ dàng rơi vào những lầm tưởng sai lệch để rồi uổng phí cả một thanh xuân.Hãy nhắm mắt lại, hít thở sâu và thả lỏng tâm hồn sao cho thật thư thái. Tiếp đó, bạn hãy tập trung suy nghĩ về chuyện tình cảm của chính mình ở hiện tại và:

  • Chọn một lá bài mà bản thân muốn để xem mối quan hệ tình cảm của mình đúng hay sai.
  • Mở 1 lá bài ở hàng thứ 2 để xem liệu rằng bản thân có đang đi đúng hướng không.
  • 1 trong 4 lá bài ở hàng thứ 3 để tìm cho mình một lời khuyên hữu ích nhất.

 

Câu trả lời dành cho bạn

Mối quan hệ tình cảm của bạn hiện nay ra sao?

The Judgement: Chuyện tình cảm của bạn đang chất chứa vô vàn những mâu thuẫn không đáng có và điều này đã làm cho cả hai dần cảm thấy mất niềm tin và chán nản hơn bao giờ hết. Nếu muốn tránh được điều đó thì trước hết bạn nên thả lỏng tâm hồn, lắng nghe con tim và đừng vội đánh giá người khác, đặc biệt cả hai cũng nên cố gắng tạo một sự đồng điệu với đối phương nhé.

Mối quan hệ tình cảm của bạn hiện nay ra sao?

The Moon: Trái với hiện tại an toàn thì thời gian tới, chuyện tình cảm của bạn sẽ phải trải qua một số trục trặc từ những cuộc cãi vã, tranh luận gay gắt. Thế nên, để vượt qua được điều này thì bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lí và coi đó như một thử thách để giúp cả hai có thể tiến đến một cuộc hôn nhân vững chắc.

Mối quan hệ tình cảm của bạn hiện nay ra sao?

The World: Sau bao nhiêu thăng trầm thì cuối cùng, hai bạn cũng tìm được cái kết viên mãn cho chính mình. Thế nhưng, tình yêu là một thứ khó đoán định và chẳng ai có thể ngờ được nên bạn tuyệt đối không được mất cảnh giác mà để vuột mất hạnh phúc của cuộc đời mình nhé.

Mối quan hệ tình cảm của bạn hiện nay ra sao?

The Sun: Bạn quả thật rất may mắn khi lựa chọn được lá bài này, bởi lẽ đây chính là dấu hiệu tốt cho thấy chuyện tình cảm của hai người đang trên đà phát triển và chuẩn bị bước đến một bước ngoặt mới. Có thể bạn sẽ vô cùng bận rộn trong thời gian tới để chuẩn bị đón nhận một tin vui lớn đấy.

Bản thân có đang đi đúng hướng không?

The Emperor: Bạn đang sở hữu một ngọn lửa cá nhân cực lớn trong trái tim nên bất kì động thái nào người ấy làm cũng đều dễ dàng khiến cho bạn có chút nghi ngờ và ghen tuông nhanh chóng mà chẳng cần lí do. Việc thiếu niềm tin trầm trọng này đã khiến cho chuyện tình cảm của cả hai dần rơi vào thế khó xử, thậm chí là bí bách và cuối cùng là đổ vỡ.

Bản thân có đang đi đúng hướng không?

The Lovers: Bạn đang cho đi tình yêu quá nhiều so với những gì cần thiết. Lúc nào bạn cũng tôn thờ tình yêu một cách quá đáng đến mức trở thành một kẻ ỷ lại và quên sạch mọi thứ xung quanh. Điều này đã làm bạn trở thành một kẻ cực phiền phức, thậm chí đôi lúc còn bị lợi dụng nữa.

Bản thân có đang đi đúng hướng không?

The Chariot: Những bước đi an toàn phía trước đã khiến cho bạn trở thành một con người quá vội vàng trong tình yêu. Lúc nào bạn cũng ra sức thúc đẩy nhanh mối quan hệ mà không cần suy xét xem liệu rằng hai người đã đủ hiểu nhau hay chưa. Thế nên mà chuyện tình cảm của bạn mới “mong manh dễ vỡ” đến vậy đấy.

Bản thân có đang đi đúng hướng không?

The Hierophant: Bạnlà người hay ghen hoặc quá thiếu niềm tin vào nửa kia, mà sự nghi ngờ mọi thứ trong một mối quan hệ yêu thương không phải là một hành động tích cực. Bạn cần nhớ niềm tin được xây dựng từng chút một và phải có nền tảng vững chắc, vì thế hãy bắt đầu học cách lắng nghe người kia từ những thứ giản đơn nhất, đừng đem mối quan hệ yêu thương của mình ra làm trò chơi may rủi để đánh cược.

Một lời khuyên hữu ích nhất cho bạn vào lúc này!

The Devil: Muốn có một tình yêu đích thực thì trước hết bạn phải đặt trọn niềm tin vào điều đó. Vì vậy nên ngay từ giờ phút này, bạn hãy học cách buông bỏ những nỗi lo không đâu và tập trung vun vén cho tình yêu của hai người. Khi đó, tâm hồn bạn sẽ dần được thư thái hơn và tình yêu cũng dần viên mãn hơn hẳn đấy.

Một lời khuyên hữu ích nhất cho bạn vào lúc này!

The Death: Đừng quá chủ quan nếu thấy mọi chuyện trôi qua quá êm đềm và trôi chảy, bởi lẽ, nếu cứ mãi nằm trong vùng an toàn thì chẳng mấy chốc cả hai sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Một lời khuyên mà bạn cần làm ngay lúc này là tìm cách đem đến một sắc màu mới cho tình yêu, ví dụ như một chuyến đi du lịch dài ngày chẳng hạn.

Một lời khuyên hữu ích nhất cho bạn vào lúc này!

The Temperance: Dù rằng yêu hết mình là rất tốt nhưng đôi khi, chính tình yêu quá mức của bạn lại khiến cho người kia cảm thấy như đang bị bó buộc và kiểm soát đời tư. Thế nên, nếu muốn chuyện tình cảm được lâu bền hơn nữa thì bạn cần phải tách riêng cuộc sống của cả hai để bản thân không bị quá chìm đắm trong đó mà quên mất đời thực nhé.

Một lời khuyên hữu ích nhất cho bạn vào lúc này!

The Hanged Man: Mọi rắc rối trong chuyện tình cảm của bạn đều được xuất phát từ chính “cái tôi” cao vút mà cả hai cùng có. Và để giải quyết được thì bạn nên học cách lắng nghe và hi sinh nhiều hơn vì người mình yêu. Đồng thời, bạn cũng nên thay đổi cách suy nghĩ của bản thân và hoàn thiện mình hơn nữa.

3. Cách đưa ra câu hỏi khi bói bài tình yêu Tarot

Để có thể bói bài tình yêu Tarot được chính xác. Thì ngoài ý nghĩa của những lá bài mà bạn rút được. Bạn cũng cần phải quan tâm đến câu hỏi của người được bói. Vậy, khi bạn đi xem bói bài tình yêu Tarot bạn cần phải đặt câu hỏi ra sao?

Bạn chỉ nên đặt ra những câu hỏi mà bản thân bạn thực sự muốn biết câu trả lời. Vì thế, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đưa ra câu hỏi đối với Reader. Chẳng hạn như: Bạn vừa chia tay một mối tình mà bản thân bạn không muốn. Lúc này, bạn có thể đặt ra câu hỏi như: tarot quay lại với người yêu cũ hay không? Bói tarot người cũ còn yêu bạn không? Hay bói bài tarot bạn và người đó có quay lại không?
Chỉ nên đặt ra những câu hỏi đơn giản và xúc tích như bói tarot khi nào có người yêu?
Trong bói bài tình yêu Tarot bạn không thể đặt ra câu hỏi liên quan đến 1 người mà bạn chưa gặp. Chắc chắn lúc này, những lá bài sẽ không ứng đối với câu hỏi mà bạn đưa ra.
Nếu bạn không muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình cho người khác biết. Bạn không nên đặt ra những câu hỏi ở dạng “không” hay “có”.

5/5 - (1 bình chọn)