Trong nhân tướng học, không chỉ xét về hình tướng mà còn xét về động tướng. Với những nét tướng sau thì được coi là xấu và không nên lấy làm vợ vì mang tính lẳng lơ, không đoan chính.

Giọng đàn ông

Trong thuật xem tướng cho rằng, người phạm vào điều cấm kỵ này thường xung khắc với chồng và con. Cuộc sống gia đình gặp nhiều trắc trở, cuộc đời cơ cực, dễ phải sống cảnh cô đơn, dễ gặp thất bại hơn là thành công.

Miệng có râu

Ảnh minh họa
Nếu quanh miệng có lông măng thô và đậm giống như có râu là người có tính cách mạnh mẽ, thích lấn át chồng. Họ có nhu cầu rất cao về đời sống tình dục và vì vậy quan hệ vợ chồng dễ có nguy cơ đổ vỡ.

Dáng đi uốn mông, lắc mình

Người có dáng đi uốn mông, lắc mình đầy khiêu gợi, thiếu tế nhị thường không chung thủy, dễ có các mối quan hệ tình cảm bất chính. Đây là một trong những tướng phụ nữ xấu.

Dáng đi nhún nhảy

Dáng đi nhún nhảy như chim sẻ là dấu hiệu của người có sức khỏe kém, nóng tính. Khi gặp khó khăn, họ không biết bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết hợp lý. Vận mệnh của người này thường không tốt.
Ảnh minh họa

Đào hoa diện

Ánh mắt đưa đẩy, thường hay cười tình, liếc ngang liếc dọc, sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng, mày cong, mắt to là người không coi trọng trinh tiết.

Lộ hầu, lộ chân răng

Người có tướng này, cuộc đời gặp nhiều rủi ro, thất bại nhiều hơn thành công. Bạn có thể xem thêm: Nhìn răng cửa đoán ngay vận khí tốt xấu của đời người.

Lưỡng quyền (2 gò má) nổi quá cao

Đây là người ngang bướng, cư xử thiếu tế nhị, hay xung khắc với chồng và con, cuộc sống gia đình không hạnh phúc.
5/5 - (1 bình chọn)